Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đức Cường là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu Ống thép luồn dây điện,ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC,và toàn bộ phụ kiện ống thép luồn dây theo kèm...,vv . Đức Cường đã xây dựng và liên kết với các thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực điện công nghiệp, dân dụng Việt Nam đã và đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối Ống thép luồn dây điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp Ống thép luồn dây điện từ các tập đoàn chuyên ống thép danh tiếng hàng đầu trên thế giới như Smartube, Panasonic, Kaiphone, Okail...,và các xưởng chế tạo, sản xuất các vật tư thiết bị công nghiệp điện Việt Nam
Công ty chúng tôi luôn cố gắng giữ chữ tín với đối tác nước ngoài nên luôn được các nhà cung cấp nước ngoài tin tưởng và dành cho những ưu đãi nhất định. Chính vì lý do đó nên Đức Cường sẽ và luôn có nguồn hàng ổn định với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

ĐỨC CƯỜNG hướng đến trở thành công ty trung gian toàn cầu, chuyên về vật tư thiết bị xây dựng và khai thác các mặt hàng Trung Quốc, Thái Lan, Mailaisia...vv. Với tiềm lực về kinh tế và chất lượng nhân lực. Chúng tôi đảm bảo sẽ là Công ty trung gian thương mại xuất nhập khẩu trực tiếp số 1 Đông Nam Á.

|

0989 625 988